บ้าน ข่าว

LIGHT Care ชนะในยุคของการอาบน้ำบนเตียง

บริษัท ข่าว
LIGHT Care ชนะในยุคของการอาบน้ำบนเตียง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LIGHT Care ชนะในยุคของการอาบน้ำบนเตียง

การแสวงหา "ความฝันในการอาบน้ำ" อย่างไม่หยุดยั้งช่วยให้ผู้สูงอายุและผู้พิการทั่วโลกได้อาบน้ำร้อน

สำหรับคนทั่วไป การอาบน้ำและรับประทานอาหารเป็นเพียง "ความจำเป็น" เท่านั้นผู้สูงอายุและผู้พิการมีความจำเป็นต้องอาบน้ำมากขึ้นปัสสาวะและถ่ายอุจจาระบนเตียงทุกวันโดยไม่อาบน้ำได้หรือไม่?ผู้สูงอายุสามารถอาบน้ำทำความสะอาดและนอนบนเตียงได้อย่างสดชื่นได้กี่คน อากาศในบ้านก็สดชื่น ไม่มีกลิ่นแปลก ๆ อะไรจะดีขนาดนั้น!

 

ผู้สูงอายุมีความเปราะบาง และการชนกันเล็กน้อยอาจทำให้กระดูกหักหรือบาดเจ็บได้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น "คนแก้ว"การถอดเสื้อผ้า ขัดถู และแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนทั่วไป แต่เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาสิ่งนี้ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำระดับมืออาชีพ"ความปลอดภัยมาก่อน ความสะดวกที่สอง" ต้องได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุ และไม่จำเป็นต้อง "เคลื่อนย้ายผู้สูงอายุ วัสดุที่อ่อนนุ่ม และอาบน้ำบนเตียง" เพื่อตอบสนองความต้องการในการอาบน้ำของพวกเขา

 

ไลท์ สมาร์ท อ่างอาบน้ำเป่าลม สมบัติล้ำค่าที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการมันอาบน้ำบนเตียงโดยตรงผู้สูงอายุพลิกตัวและปูเตียงอาบน้ำใต้ผู้สูงอายุเหมือนผ้าปูที่นอนอ่างอาบน้ำสามารถพองลมและอาบน้ำได้นอกจากนี้ยังติดตั้งเครื่องอาบน้ำแบบมืออาชีพซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายได้ การชาร์จแบตเตอรี่ การปล่อยน้ำที่อุณหภูมิคงที่ และภาษามนุษย์จะย้ายไปที่เตียงเพื่อ "เติมลม อาบน้ำ ระบายน้ำเสีย" และอาบน้ำในคราวเดียว

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LIGHT Care ชนะในยุคของการอาบน้ำบนเตียง  0

 

พยานลูกค้ามากกว่า 10,000 ราย


LIGHT อ่างอาบน้ำเป่าลมอัจฉริยะ ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ แต่ยังช่วยแก้ปัญหาของคุณได้ถ้าไม่ได้อาบน้ำนานจะมีปัญหาต่างๆ ตามมาไหม?

①มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องความขัดแย้งในครอบครัวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

②ผู้สูงอายุมีอารมณ์ไม่ดี มีความนับถือตนเองและอารมณ์ไม่ดี

③ร่างกายจะทรมานจากแผลกดทับและอึดอัดมีสมบัติอาบน้ำให้อาบน้ำสัปดาห์ละครั้งเพื่อแก้ปัญหาทั้งหมด

 

การใช้ในครอบครัวเป็นสิ่งที่ดี บ้านพักคนชราเหมาะสมกว่าผู้สูงอายุในบ้านพักคนชราอาบน้ำยากขึ้นหากบังเอิญทำร้ายผู้สูงอายุ สมาชิกในครอบครัวสามารถหาเหตุผลในการหาบ้านพักคนชราได้สมบัติการอาบน้ำสามารถช่วยประหยัดค่าแรงราคาแพงสำหรับบ้านพักคนชราและปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพของบ้านพักคนชราซึ่งสามารถบรรเทาสมาชิกในครอบครัวได้ราคาประหยัดและราคาไม่แพง เครื่องอาบน้ำจากต่างประเทศมีราคาหลายหมื่นหรือหลายแสนซึ่งไม่สามารถใช้งานได้จริง

ผับเวลา : 2021-07-12 14:09:24 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Jane Zhang

โทร: +86 16624671141

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)