บ้าน

Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Jinyu Ruixin ก่อตั้ง 3 แบรนด์ในปี 2555 แบรนด์ "LIGHT" เป็นแบรนด์การดูแลสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ "HUYIBAO" เป็นแบรนด์การดูแลการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และ "HULUBA" เป็นแบรนด์การดูแลเด็ก

LIGHT เป็นแสงสว่างแห่งความหวัง ส่งความหวังให้ผู้สูงอายุผู้พิการและผู้ติดเตียง

ผลิตภัณฑ์ของ LIGHT ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจหลักของ "นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง คุณภาพสูง บริการที่เอาใจใส่ และความร่วมมือแบบ win-win" เสมอสังคมสร้างสภาพแวดล้อมการพัฒนาสังคมและอุตสาหกรรมของ "การดูแล เข้าใจความรัก การแบ่งปันความรัก และการแพร่กระจายความรัก"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2002 - ก่อตั้ง: Beijing Jinyu Ruixin Trade Co., Ltd ก่อตั้งขึ้น;

 

2548 - การพัฒนา: ตัวแทนขายแบรนด์ยูนิลีเวอร์ได้แก่ Clear, Lux, Lifebuoy, Hazeline, Dove, Laundress, Zhonghua, Comfort, Lipton และอื่นๆ

 

2555 - สร้าง 3 แบรนด์: ในปี 2555 ตั้งแต่ปี 2555 บริษัทได้ค่อยๆ ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมการดูแลผู้ใหญ่และสร้างแบรนด์ LIGHTLIGHT เป็นแสงสว่างแห่งความหวังสำหรับ Jin Yu Ruixin และส่งความหวังให้กับผู้สูงอายุที่พิการและผู้ติดเตียงผลิตภัณฑ์ LIGHT ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจหลักของ "นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง คุณภาพสูง บริการที่เอาใจใส่ และความร่วมมือแบบ win-win" เสมอบริษัทค่อยๆ แปรสภาพเป็นอุตสาหกรรมการดูแลผู้ใหญ่ โดยสร้างแบรนด์การพยาบาล "เบา" สำหรับผู้สูงอายุและผู้ทุพพลภาพ แบรนด์การดูแลการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ "Huyibao" และแบรนด์การดูแลเด็ก "Huluba"


2556 - นวัตกรรม: ในปี 2556 บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ - LIGHT Mobile Shower System "อ่างอาบน้ำเป่าลมแบบพกพา" เพื่อแก้ปัญหาการอาบน้ำของผู้สูงอายุ คนอ่อนแอ คนป่วย และผู้พิการ

 

2018 - ชื่อกิตติมศักดิ์: LIGHT อ่างอาบน้ำเป่าลมแบบพกพาได้รับรางวัล Care & Rehabilitation Expo China 2018 'A +' รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสีเงินและรางวัลความนิยมสูงสุด

 

2019- เปิดตัวผลิตภัณฑ์: ในเดือนธันวาคม 2019 บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาบน้ำเป่าลมสำหรับทารกและเด็กเล็ก

 

ปีพ.ศ. 2563 อดีตและอนาคต: ปีพ.ศ. 2560 Jinyu Ruixin มีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ในการสานต่ออดีตและก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคต ไม่เพียงแต่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังมีความพยายามที่จะเปิดถนนสายใหม่มากขึ้น

 

2021-Achievement: วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เสริมสร้างห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์ และขยายไปสู่อุตสาหกรรมการพยาบาลลดภาระของครอบครัวผู้ป่วยและผู้ดูแลช่วยสังคมสร้างสังคมแห่ง "ความห่วงใย เข้าใจรัก แบ่งปันความรัก และส่งต่อความรัก"


ในอนาคตจะมีการสร้างแบรนด์เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จะได้รับการพัฒนา ห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์จะได้รับการเสริมสร้าง และขยายไปสู่อุตสาหกรรมการพยาบาล
ยืด.เพื่อส่งพระกิตติคุณไปยังผู้ป่วยหลายพันคน และลดภาระให้กับครอบครัวของผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยช่วยสังคมสร้างสภาพแวดล้อมการพัฒนาสังคมและอุตสาหกรรมของ "ความห่วงใย เข้าใจความรัก การแบ่งปันความรัก และการแพร่กระจายความรัก"

 

ประเทศจีน Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท 0

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : เบา

ไม่มีพนักงาน : 30~50

ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Jin Yu Rui Xin Trading Co,.Ltd รับรอง